excuse sa tanong ko mga mommy's

Binigyan po ako ng Doc ko ng EP-Rose dahil mataas parin po, e ang naka lagay food supplement ang sabi ng doctor ko ipasok sa pwerta bago matulog, na experience nyo na po ba Ito? Malilito po kase ako mas effective ba iyan kaysa inomin? 38weeks and 3days na baby sa womb ko.

excuse sa tanong ko mga mommy's
1 Reply

Depende sa instructions ni OB kung paano sya itetake mommy. May orally at may iniinsert. Sundin mo na lang po kung paano ka ininstruct ni OB. Good luck. Sana makaraos ka na 💕