36weeks pregnant

binigyan na ako ng pampalambot ng cervix, mga momhs binigyan din ba kau ng ganito nyo ilang weeks kau noong binigyan kau ng pampalambot ng cervix?#1stimemom

36weeks pregnant
32 Replies

ako po kakacheckup lang khpon. sakto 36wks npo ako today. close cervix at mataas p daw c baby. kya bnigyan din po ako ng evening primerose for 7days. 3x aday ang inum. sana lang maging effective skin.

39 weeks and 1day na ko today, kanina lng ako binigyan ng reseta ni ob 😅 4x a day sken, 2x oral day time 2x night time bago matulog butasan daw muna bago ipasok sa pempem 😁

Im 37weeks and 3 days close cervix, bngyan ako gnyan OB pero ayaw nya painum sakin gusto nya papasok sa pempem ko direct ikaw ba sis anung instruction sayu

3y ago

Thanks sis bukas nb cervix mo?

I'm on my 37th week now pero wala pang binibigay or nireresetang gamot na ganyan sakin si Doc. next check up ko this Friday, idunno kung mag rereseta na sya nyan

ako sis 37 weeks hindi ako binigyan ng ganyan galing ako nov 11 tas sarado pa daw cercix ko

37 weeks ako nung binigyan ako primrose. Hiyangan lang po yan. Kung makapal ang cervix, hindi agad mag oopen.

36 weeks na rin sbe lng sa akin pgbalik kailangan my swab na eh wlang pera 5k s chinese pg ala pillhealth

same po 36 weeks din ako binigyan na ako niyan, 5 days na ako umiinom, malapit na akong mag-37 weeks.

3y ago

bute pa po kya ako po wla s chinese p OB ko nxt week dw 37 weeks n ako wla bngay hays

nagtatake na ako Ng gnyan mamsh pra sa pwera den buscopan oral Naman po..2 days na po

3y ago

depende sa ob mo mamsh

yup on my 37th week. iniinom yan saka insert sa V natin para lumambot agad cervix