Need Help mga Mommy

Binigyan ako ni OB ng antihistamine (Histazyn) for my clogged nose kahapon (Friday. June 17, 2022). Inumin ko daw twice a day. 1st take ko po oks naman po cya na 2log lng ako. Pero nung night na uminom ako ulit pero after mga 2 hours kumati buo kung katawan like parang wala na cyang space. Puro kati na lng. I thought baka meron lng siguro ako na kain. Now kaninang tanghali uminom na naman ako kasi twice a day nga reseta after an hour or two bigla naman kumati buo kung katawan as in. Ginawa ko tiniis ko lng cya kasi bga iinom ulit ako mamaya ng antihistamine to think na baka mawala since pang allergy din naman cya pero ang nangyari after an hour or two ulit now lng dumami ulit ung kati sa katawan ko. Tanong ko lng pwede po kaya ako uminom ng cetirizine (any brand) po.? Di na po ako maka 2log kasi wala na tlga space ung katawan ko. Puro kati na. Di ko na rin ma contact c OB sa ganitong oras. PLEASE HELP.! Thank you.

1 Reply

Nope, wag na wag ka po iinom ng di prescribed ni OB. Wag kana po uminom tapos inform your OB na ganun nga nangyare. It's better safe than sorry.