binat

May binat po ba tlga? Pano po malalaman if may binat napo? Nag kikilos po ksi agad ako after giving birth need kopo ksi alagaan si baby tas buhatin plagi..

3 Replies

Yes totoo po un binat. Kaya wah ka mna magpapakapagod, pahnga lang mna sis wag mo dn istress sarili mo. Wag ka magkikilos na mabibigat. Sobrang sakit sa ulo

Inom ka saridon sa generic pharmacy nabibili,,pahilot ka din at kain Ng more fruits and vegetables,,iwasan mgpapagod husto.

masakit ang ulo po pag nabinat.ako naman pag gutom pag nalipasan talagang sobrang sakit sa ulo.wag ka po pakapagod masyado

Related Articles