Kahalagahan ng Booster Shots sa ating mga anak. Bakit kailangan ito ng ating mga anak?

Bilang magulang, hindi lang dapat ang development o milestones ng ating mga anak ang ating sinusubaybayan. Mahalagang malaman din natin kung ano-ano pa nga bang Bakuna ang kailangan ng ating mga anak. Upang lumaki sila ng maayos at malusog. At kung bakit kailangan ng ating anak ang Booster Shots. Alamin ang iba pang impormasyon sa article na ito 👇 https://ph.theasianparent.com/vaccine-schedule-for-toddlers

7 Replies

Thanks for this read!