Milk Booster Ng Padede Mom

Bigla nalang humina milk ko mula nung last week kakalungkot si ako mkaipon napasok kasi ako konti naiiwan kong milk ky baby napipilitan tuloy mgbgay ng formula ky baby pag kinakapos ng milk what to do mga mommies??

1 Reply

More water mommy and kain nang masasabaw na foods with malunggay. Much better palatch mo baby mo pag magkasama kayo.

5y ago

Wag ka papa stress momsh tsaka dapat hydrated ka para lumakas ulit milk mo.