spotting normal lng b?

bigla lang po ako nagka spotting ngaun gabi! wla nmn ako gngwa. bukas p kc ng hapon ang sched ng check up ko. normal lng un spotting? #advicepls

2 Replies

Hi sis. Wag ka mag panic or mag alala pag sinasabi nila na not normal. Ask ko OB ko if normal ba sopotting for 1st trimester then sabi ni OB normal lang daw basta lighbleeding or mala pinkish/brown means implantation bleeding yan or sign ng early pregnancy. Pero try nyo pa din po pa checkup sa OB nyo to make sure. Then balitaan moko sis. Keep safe!

2y ago

thank you konting konti lng ung dugo spot lng tlaga sya. by sched kc ang check up dito smin and mmyang hapon p ang sched so un. i'll update after my check up t.y.

If pregnant ka. Never naging normal spotting. Pacheck up agad agad asap. If naging bleeding pa ER ka na.