Biểu hiện của bệnh đái tháo đường thai kỳ

Voice your Opinion
Đi tiểu nhiều lần trong ngày và lượng nước tiểu cũng nhiều hơn so với các thai phụ khác
Cảm thấy thường xuyên khát nước, hay thức giấc giữa đêm để uống nước
Khi bị trầy xước, vết thương sẽ rất lâu lành
Tất cả phương án trên

440 nhiều câu trả lời

99 Các câu trả lời

e đi tiểu nhiều lần trong ngày (trên 30lần) nhưng không biết lượng nước tiểu có nhiều hơn so với thai phụ khác hay không. Cảm thấy thường xuyên khát nước, nửa đêm dậy đi đái là phải uống nước vì khát nhưng vẫn kiềm chế không uống nước nhiều vào buổi tối Không biết có phải bị bệnh đái tháo đường hay không?

2y ago

phải test đường mới biết mom ạ

Tất cả phương án

đúng luôn 😂

Tất cả

tất cả

All