Milk for pregnant

Best pregnant milk you can suggest mga momsh? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

mamsh Prenagen milk yung reseta sakin ng OB ko pero dahil di available dito sa lugar namin yun at wala talaga mahanap pinagtiisan ko nalang ang Anmum. Sabi ng OB ko maganda daw yun na milk eh. try mo mamsh kung may available ba dyan sa inyo. hindi daw kasi lahat ng branch ng mercury meron nun eh sabi nung napagtanungan ko na cashier.

enfamama lang po na try ko pero ok naman po effect sakin at kay baby, healthy naman si baby paglabas and nagkamilk agad ako nung 6months palang baby ko sa tyan hehe