Looking for recommendation

Best ob-gyne in valenzuela city and nearby places? ? drop yours..

7 Replies

Try Dra Padriguillan. Bancal Meycauan. Dulo Ng Valenzuela. She's the best OB. Lalo pag idedeliver na Ang baby. Marami ako kakilala napaanak nya. Including my mother, auntie and cousin. Ung cousin ko obese pa. Pero na alagaan nya at Napa normal nya :)

1y ago

ano po name ng clinic nya? mga magkano po kaya gagastusin

Dr. J. Alonzo-Delos Reyes Obstetrician-Gynaecologist sa may karuhatan mamsh malapit sa Jeepney market/Puregold

1y ago

nagpapaanak din po ba sya?

sa mc arthur hiway po . sa bbb marulas name ng obigyne is JGS .

1y ago

nagpapaanak din po sya?

Sa Pasig kasi ako momsh, medyo malayo sayo.

Try po sa Fatima Dra. Maureen Belo

charity fatima medical

1y ago

mga how much po magagastos

Up