Formula Milk

Best formula milk for new borns?? Planning to mix fed my baby kasi since kailangan ko magwork

2 Replies

Kailangan nyo po magwork kaagad after panganak and hindi po kayo naka-maternity leave? You can already look for a pedia kahit buntis palang kayo and ask kung ano ang ok na milk. Ideally po talaga breastfeed kayo and habang naka-ML magpump kayong milk. Pinakasulit na manual pump na nagwork sa akin is haakaa. Kasi pwedeng gamitin havang nagfefeed si baby sa kabilang boob mo. Mas marami akong naipon kahit nung 1st month palang ni baby. Also pump din kayo in between feeding ni babg.

I mixed fed din po dati. Enfalac A+ ang formula milk ng anak ko. Then nag breastfed din po ako.

5y ago

Ilang months po baby nyo nag mixed fed kayo. Ty