Baby stuff 😍

The best feeling kapag tapos ka ng maglaba at magplantsa ng damit ni baby. Masasabi mo nalang na worth it at inaantay nalang ang paglabas ni baby 💖

Baby stuff 😍
2 Replies

Nakaka excite talaga mag ayos ng mga gamit ni baby. Yan din favorite ko gawin before. Ilang beses kong aayusin kasi nakakatuwa tingnan at nakaka excite at the same time. Good luck and God bless. 💕

Totoo po yan,mommy, nakakakilig yan. Ako noon halos inuulit ulit ko ang pagtupi sa mga damit ni baby ko noon sa sobrang excited ko.

4y ago

Ganyan talaga yan,mommy.😍ok lang po yun. Ingay po lagi💕