selling automatic breast pump

Benta ko sana tong breast pump ko used once plng di na kase natuloy na mag breastfeed sakin si baby . Kabibili kolng din with box manual complete pa sya bought it 600 . 450 nalang plus 60 pcs na milk storage bag .

selling automatic breast pump
9 Replies

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= ....

Available pa po ba toh? Novaliches lang ako.

Avail pa po? San juan location ku

Available pba. Dn location po

5y ago

Sa mindanao avenue lang po

Buy ko na milk storage bag

5y ago

Ano po name nyo sa fb pm kopo kau

Available pa sis?

5y ago

Nakita kona sis napm na kita

Available pa po?

4y ago

Meron po ako 500 pesos lang, same din ng kanya 60 pcs na milk bag. North Caloocan

location mo?

SOLD