FTM po ako

Below mga mommies FTM po ako going 4 moths next magtatanong Lang po sana ako may Naka experience po ba dito ng pangangati ng gilid ng utong both boobs ko po e Ano kaya pwede ko gawin salamat po sa mga sasagot .#firstbaby

2 Replies

Ako Sis, 4 months and 2 days preggy. Minsan nangangati din utong ko, hinahayaan ko lang kc nawawala naman sya agad. Konting haplos lang pero di ko kinakamot.