Negative pt in 9 weeks and 5days

Before TVS po may sintomas ako sa pagbubuntis malakas kumain, matulog,ngcrave palagi ng karneng baboy na hindi naman ako kumakain ng pork,laging ehe ng ehe fatigue super,naseua, no morning sicknes,matinding uhaw at gutom halos 6 meals ako kumakain sa isang araw,,boobs ko ang sakit at balakang minsan, pgkatapos kong mg TVS walang makitang baby,maypcos both ovaries,may extra fluid in the cul de sac may malaking buo pero hindi ma identify kong baby ba..at may isang bilog din na may fluid mgakaiba cla... at retroverted ako Tanong kolang buntis ba ako o hindi wala pang confirma ng doctor kasi after 2 weeks pa balik nanaman ulit sa kanya. At masela po ako..

2 Replies

As long as na wala kang bleeding mommy pwedeng too early pa. Try mo magpaserum test para sure po..

2y ago

as in walang bleeding,,hindi lang talaga ako possitive kung mgppt at walang nkita may buo pero hindi ma identify na baby. sa last miscarriage ko grabe ang sakit nun parang mamatay ata ako nun sobrang sakit ,,,mgkaiba naman sa symptoms ko ngayon walang ganun na parehas na sakit..

possible po hndi pa nakikita or nakunan. ganyan din case ko