Baby oil

Before po ba maligo si baby nilalagyan nyo sya ng baby oil sa dibdib at likod para daw di lamigin? May nabasa kasi ko article na mas nakakaubo daw at sipon yung paglagay ng oil kasi don naiipon yung germs. Is it true?

1 Reply

Yes ako po before maligo nilalagyan ko j&j oil hinahagod ko ilang minutes yung oil para uminit sa balat. Minsan before and after pa lalo na pag malamig ang panahon. Healthy naman po baby ko.