Mamaso nga ba?

Before the lockdown began , i bring my son to the hospital for check up. Nangangati kasi sya at hindi sya matigilan sa pagkakamot nya kaya humantong yun sa pagsusugatngbalat nya. Sabi nang doctor mamaso daw then kailangan lang paliguan 2 a day tas ng bigay ng reseta gumaling naman sya after nun. Pero neto lang nakaraan eh bumalik nanaman,hindi namankami makapagpacheckuo gawa ng bawal lumabas. Andami nyang sugat sa kamay at paa. Sobrang natatakot na ako . Ano po bang dapat kong gawin mga mommies? #1yearoldbabyboy

2 Replies

Try mo po ilagay ung cream or ointment na nireseta baka gumaling din agad.