Menstrual Cramps

before i knew that i am pregnant, i experienced to have menstrual cramps until now that i am 6 weeks pregnant, is that normal to feel that kind of pain during pregnancy?

2 Replies

Nakarandam ako nyan habang naghihintay ako mg mens ko sabi ko masakit ang puson ko prang magkakaroon ka. Then we found out na 8weekds and 4days na akong buntis pla. So far okay naman si baby. Pacheck ka na po

4y ago

Pacheck ka na sis kasi first tri ka palang delikado since FTM mas mainam na maka sigurado na okay si baby.

Better go to ur ob n