Protected sex

It's been a week since I had protected sex with my bf. I think nataon po na ovulation period ko, di ko rin sure. It was our first intercourse, kaya after non sumasakit tiyan or puson ko for a week. Now naman nawala na. Also, I'm expecting na magkaroon ako this week. Is there a possibility na maging preggy ako kahit gumamit siya ng condom?

9 Replies

ako sis share ko lang ung first time ko. we got using Condom naman then Na delayed lang ako ng 1 days. tapos second month 3 days. nag taka din aki bakit na delayed ako Sobrang praning ko kase grabe halos bili ako ng buli nh pt pag na delayed aki kase akala ko buntis ako. then nag basa bada ako ng article den naintindihan ki pala kaya na delayed or hindi natin expected ung next period natin sa last period dahil sa Ovulation na nangyayare at based din sa cycle mo. nag try ako mag ovulation calculator trinay ko din ung last mens ko last months then lahat ng answer sa ovulation calculator ko kailan ako fertile kailan ovulation at kailan next period so trinay ko ung mga times na delayed ako at nung nag karoon nako. and yes tugma talaga ung araw ba nag ovulate ako hanggang sa mag ka regla ako. if you noticed eggwhite discharge ngayung buwan or nung Oct sign un na ovulation ka then bilang ka 14 days ayun maging regla mo

2y ago

OMG, fertile ka inday. Naku bakit ka nakipag do bf mo palang siya. Napapraning ka tuloy ngayon sis. Masarap makipag sex pero after makokonsensya ka at mapapraning dahil alam mo mali at baka mabuntis ka. Manood ka sa youtube proper use ng condom at paano ilagay. Dapat bago ipasok ni bf mo ang penis niya sa vagina mo nakacondom na siya. Hindi yung ipinasok niya na at lahat at kapag malapit na labasan doon palang magcondom kasi nakapagprecum na siya may lumabas na. O baka butas, mali ang pagalis, natuluan ng semilya labi ng vagina na.. Kaya mas safe huwag muna. Kung mahal ka niya makakapaghintay siya.

Possible kung mali ang paggamit ng condom. Mga halimbawa: gumamit ng butas na condom o kaya sinuot lang yung condom kung kelan malapit ng labasan yung lalake kasi may tinatawag na precum na pwede na rin makabuntis. Pero kung wala namang obvious na punit or sinuot naman ang condom before penetration, 98% naman ang effectiveness rate nya.. safe naman. Sexual intercourse can mess up our menstrual cycle and the added stress dahil sa worries mo din na baka mabuntis ka.

Yes pwede if nabutas ang condom na ginamit or lumang condom. possible nagiba lang cycle mo since nakikipagsex ka na. nagbabago talaga ang cycle pag active na sa sex. Kung natatakot kang mabuntis, better stop having sex na lang kasi kahit nagcondom na kayo, nagwoworry ka pa rin. Be responsible always. Ang hirap ng buhay ngayon para mabuntis ng hindi ka pa handa esp financially. 🙏

Hunnie I'm glad you're very smart about it. Im sure what u felt are just mild cramps due to your first intercourse. U can be pregnant by ✅Raw intercourse ✅Pre cum

May nabubuntis po kahit nag condom. Pt ka nalang pag na delay kana. And di din po always accurate ang mga tracker nag iiba iba din talaga minsan cycle ng babae.

Kung Hindi Tama pag Gamit ng Condom. Like, may Butas or di maayos pagkasoot tapos sa Loob nag Putok. May mga nakaka Labas

kung tama ang pagkagamit ng condom esp. kung 1st time. if 1week delay period, take a pregnancy test

Unless may butas ang condom.

Na buntis kaba sis?

2y ago

No po