11weeks preggy after molar pregnancy❤️❤️

Been in a molar pregnancy last yr almost to be a rare cancer in women but now im 11weeks and 1day preggy Nasa Diyos ang awa😊❤️❤️❤️ Godbless all Mama #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #Belly_Proud

11weeks preggy after molar pregnancy❤️❤️
61 Replies

Meron po tlagang maliit or malake magbuntis💖.. aq NGA po kabwanan q na pero para Lang daw akong may nalunok na Ewan.. Hindi malake bumb q po. purong bata NGA daw po...hirap NGA kapain Kasi masyadong matigas.. pero masmasakit kapag purong bata.. Kasi kapag gumagalaw sya.. feeling q kinakayod nya ung laman laman q.. sobrang sakit kahit Hindi SA ribs tumatama ung bawat move nya..

Not to cause panic mamsh ha pero unusually big po ang tummy mo for your AOG. I suggest po to consult an OB as soon as possible and get an initial UTZ. Para lang sure. But if meron na and nakapag pa utz ka na po and okay naman then great po. Could be twins wow.. nakakatuwa po. Stay healthy and God bless.

3y ago

anu ung utz

sakin 8 weeks pero parang di naman nalaki pag bagong kain lang ako malaki tiyan ko😅 worried na ako sobra

So happy for you mommy. ❤ Congratulations. Ingatan mo sarili mo and si baby. Have a happy and healthy pregnancy. :)

ang laki ng tummy mo mamsh gor 11 weeks. ako di ko alam na preggy ako nalaman ko lng nung nag 3 months na

ako dn mam 11weeks and 4days dhl mataba ako prang ndi pa halata baby ko. bilbil lng nkkta nila hehe

4y ago

haha same

God Bless po Always takecare of yourself and Baby Helathy safety🙏🏻😇😍

going 17weeks na ko pero parang busog at di nakakadumi lang ung tyan ko. 😂

12 weeks and 6 days na ko pero di ganyan ka laki akin :( keep safe sainyo

4y ago

12 weeks 5 days here, sinlaki tayo tummy momsh 😊😊😊.

Aq po 13 weeks pero maliit po konte sayo😊😊😊. Congratulations momsh.