Kit-kat?

Been craving for kitkat, is it safe to have those during pregnancy? like, i want it almost every day.

23 Replies

Moderate..wag nmn everyday..maaring tumaas ang blood sugar mo at lumaki ng sobra ang baby mo

Buy a few. Then putulin mo. Maybe eat twice a week. I eat chocolates pero kurot kurot lang.

Sis yan din naging cravings ko 1st tri hehe halos i swap ko na sa bigas hehe

Ok lang as long as hindi ka GDM. pwede dn mka trigger yan ng GDM

Huwag naman po everyday matamis po yan.saka tikim tikim lang po.

Dahan dahan lang po, baka lumabas kasi na hyper si baby..

in moderation lng momsh..matamis kase..baka mgkaGDM ka

Pwede naman po pero wag lagi sis . Tikim tikim lang .

In moderation mamsh. Sweets po yan e

Isang putol lang everyday :)))