Sign Na ba Ng Labor?

Its been My 37 weeks. 2 weeks After kong Maconfine dahil Muntik nako Magpre Term And as Of This Moment Sobrang Naninigas Na ung Tiyan Ko Parang May pressure nakong nararamdaman Sa Pwetan Ko na para akong Madudumi. Masakit kapag tumitigas Ung tiyan ko mawawala Saglit Tapos Babalik Din Agad. Ang Mahirap pa kahit nakahiga Or nakaupo ako tlgang naninigas Sya at parang tinutulak Ung pwerta Ko. Malapet na Ba Ako maglabor pag ganun. Tapos Ung Liquid na lumalabas Sa Pwerta Ko Is paunti unti lang Pero Clear Na Mejo Malagkit tapos magpaparamg tubig Na. Kindly enlighten me first time mom

1 Reply

Yes it can be a sign of labor na momsh. Lalo na kung yung contractions niyo tumatagal na ng 1minute at less than 5 minutes na ang interval. Para sure po, check with your OB na rin kung need na pumunta ng hospital. 🙏🏻

1y ago

halos wala ng tigil Po ung pagtigas ng tiyan ko tas mejo sumasakit na puson ko hehehe