body massage

its been 3 months po since nanganak ako sa first baby namin via cs, question lang po.... ok lang po ba magpabody massage pag na cs??? if hindi pa po, when na po pwede... ang sakit sakit na po ng mga kasukasuhan ko... gusto ko naman po ipamper ang sarili ko kahit 1 hour massage lang .... thank you po sa sasagot

1 Reply

Dati nirequest ko po sa ob ko kung pwde pa mqssage, 3 months na din po si LO. Pero di po ako pinayagan.. bumuka kasi tahi ko nung 1 1/2 months si lo.. 6 months po bago ako nakapagpamassage ng likod, upper part lang po.