Need advise

Its been 18 days ng nanagank ako po. Tanong ko ano kaya gawin sa mukha ni baby, pulapula padami ng padami sa mukha. Ano kaya causes nito? Ato anong gamot nito? Thank you po #advicepls

Need advise
11 Replies

Same case PO tayo ulit ngayong 3 months na si baby, sobrang naaawa na ako tingnan Ang mukha niya, dnala ko sa pedia bnigyan siya Ng ointement at antibiotic pero Hindi pa Rin po gumaling , last Saturday dnala ko mismo sa dermatologist, pinapalit sabon at lotion niya, pero ngiging dry na ung ibang part Ng mukha niya kaso mapula puka pa po

naranasan ko din po yn while nasa hospital pa ako di pa kase npaliguan baby ko nun Kya gumamit ako Ng wipes sa mukha nya which is very wrong nkarashes baby ko huhuhuh pero ok na sya ngayon 2months old na Wala Ng tumutubo sa mukha warm water lng ginagamit ko at moisturizer after

there are many factors that might cause the rashes, like strong detergent, kissing the baby, not baby friendly soap or milk allergy. consult your pedia for the right treatment. I use cetaphil gentle cleanser as his baby bath soap.

iwasan pong halik halikan si baby and make sure na hndi tumatama buhok ntin kpg buhat si baby, msyado pang sensitive ang skin ni baby kya mdaling mgkarashes.

Normal po ata sa newborn mommy newborn rashes. Ganyan din po baby ko noon. Eventually nawala din po. Wala po ako nilagay, and di ko na po sinabon face niya.

Ask your pedia first there's a lot of causes of baby rash, but the first step you can do is use a mild soap. We always recommend Cetaphil Cleanser.

just use milder soap if kyaa cetaphil sna.tpos ung pnglaba ng dmit use ung hypoallergenic pra di mairritate ung skin

ganyan din baby ko 15days plang kme may pula pula na agad sya sabi ng doctor bawal dw sya halikhalikan po

Mommy ganito din yung sa anak ko lumala na sya

Aa