Review máy hút sữa ko dây Beefree

#Beefree#xin_ý_kiến Hai bé trước mình dùng máy hút sữa medela. Nhưng hôm nay mới phát hiện có máy hút sữa không dây BeeFree của Nhật Bản. Mẹ nào đã dùng cho mình xin review nhé, còn tầm 1 tuần nữa mình sinh rồi nên muốn chọn mua sớm. Cảm ơn các mẹ.#xinkinhnghiem

19 Các câu trả lời

Ca sáng nay em test imani vs beefree gen 2 đây ạ💪🏻 cả 2 bên hút ra lượng sữa = nhau, đều hơn 200ml. Cá nhân em thấy: - Imani: + Ưu điểm: hút kiệt, phễu to đựng được nhiều sữa, các mức hút nhìn được đèn để biết đang hút mức mấy. Đổ sữa dễ dàng. + Nhược điểm: có cục lòi ra ở trên hơi bất tiện khi mặc áo lót. Thi thoảng sữa đổ ra ko hết, phải mở nắp để đổ ra nốt 1 ít. - Beefree gen 2: + Ưu điểm: xinh, gọn (gọn từ thiết kế đến phụ kiện). Máy hút êm ru. + Nhược điểm: Đổ sữa phải nhắc nắp lên 1 chút mới đổ được. Phễu hơi nhỏ so với Imani. Ko có đèn báo hiệu mức hút nên chỉ tự cảm nhận chứ ko biết đang hút mức mấy. Em thích thiết kế của beefree quá cơ mà với đứa trvia nhiều sữa như em thì thấy hợp Imani hơn.

3y ago

lực hút 2 máy bằng nhau à m? vận động đi lại có bin rò rỉ sữa ko m ?

Thấy cm rần rần máy hút ko dây beefree,imani,mama choice gì đó.Ko biết hút ok ko,có kích sữa đc ko,có bền ko và nhất là phụ kiện thay thế có dễ mua ko.Hay có ưu điểm gì mà cm dùng nhiều thế.Mình đang dùng Nevi hút kích khá ngon lành.Ko biết máy dây hút có phê pha như vậy ko nhỉ? 6 tháng nữa mình phải đi làm.cty chỉ có 1h để ăn và nghỉ trưa. Nên chắc chắn ko có tgian hút và nvay là sẽ mất sữa là chắc.thấy cm review máy ko dây nên cũng ham hố muốn tìm hiểu. Ko biết đi làm thì dùng máy ko dây có lách cách và sdung khó khăn mất tgian ko.Vì cũng muốn hút để ko ai biết đc á (Thấy nhìu mom bỏ vô áo lót hút rồi làm việc nhà ...)

Và đây là thành quả 30p /1 bên của em ạ 😝😝😝 Sau hnay e em sẽ đặt thêm cho đủ bộ , xài cho sướng =))) Máy êm, em thấy hút kiệt (em đặt mua thêm giảm size ngoài ạ) Cá nhân e chấm điểm: 10/10 ❤vì thiết thực sau này đi làm kp lích kích dây dợ lằng nhằng gì cả

Từ hồi dùng máy beefree sữa mình về nhiều hơn hẳn luôn ấy. Máy không dây chưa rửa kịp nên hút tạm bằng máy medela này. Chưa bao giờ hút được hai bên mỗi bên gần 100ml như này luôn ấy ạ. Cảnh kích sữa từ tráng bình đi lên

loại ko dây thì cũng có nhiều nè m.ưu điểm thì dễ dùng.gọn nhẹ.vừa có chức năng cắm trực tiếp hoặc dùng pin.nhưng hãng này thì mình thấy hơi lạ thôi

Huhu hãng beefree mới ra dòng máy mới nhìn thích quá Biết thế chờ thêm r mới mua Dòng cũ đã siêu thích rồi dòng mới còn nhỏ gọn hơn nữa chứ

đẩy bài cho mom, chứ mình cho bé bú trực tiếp luôn k dùng máy hút

3y ago

Lần này công việc không cho phép ở nhà nhiều nên mình vẫn muốn tranh thủ trữ sữa để con được bú sữa mẹ càng lâu càng tốt; dù bằng bình hay trực tiếp đó bạn.

mh chưa được dùng máy hút sữa bao giờ 😂

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình dùng loại thg thấy cũng oke