ULTRASOUND RESULT.

Hello beautiful mommies .. Mah tanong lang po sana ako about sa result ng doppler velocimetry ko ( ultrasound) sa mga marunong pong mag basa ng result.. Esp. po sa amniotic fluid ko at kung meron po akong gestational diabetic .. Pinagda diet po kasi ako ( on going diet ) Si baby un EFW : 1.8KG lang parang naliliitan po ako kay baby .. Thanks po sa makakasagot. Godbless ❤️ Lmp : july 15,2020 Edd via lmp : May 9,2021 Edd via ultrasound : April 28 to May 5,2021.

ULTRASOUND RESULT.
1 Reply

Mamsh, hindi po kita sa UTZ ang Gestational Diabetes. Ask your OB po for a request ng test for Fasting Blood Sugar or Glucose Tolerance.

3y ago

ok n po mamsh .. thanks po