?!

Be nhà minh đc 2m r mỗi lần tí là đại ngam tỉ mới chịu buông ra là khóc mình mua ti giả ngam đc k ak

9 Các câu trả lời

Do núm vú giả có ưu điểm và khuyết điểm nên mom cần cân nhắc về thời gian cho trẻ sử dụng cũng như thời điểm cần chủ động giúp trẻ cai sử dụng. • Trong thời gian đầu bạn có thể cho bé dùng núm vú giả để tránh nguy cơ đột tử khi ngủ, giúp trẻ thoái mái hơn nhưng không quá lạm dụng và phụ thuộc hoàn toàn vào núm vú giả. • Khi trẻ đã lớn hơn, mom cần hỗ trợ, hướng dẫn trẻ nói tạm biệt núm vú để tránh những nhược điểm gây ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như sức khoẻ của trẻ. Như vậy, sau khi đã hiểu được có nên cho trẻ ngậm núm giả thì mom nên cân nhắc từng thời điểm phát triển cũng như tình trạng cụ thể của bé mà quyết định cho bé dùng tiếp hay là bắt đầu cai núm ti giả cho bé từ bây giờ.Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp ích cho mom ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ạ !

để bé ngủ say rồi lấy ra mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

để bé ngủ say ui lấy ra m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

Để con bú no hoặc ngủ say chút thì mom nhẹ nhàng kéo ty ra

để con ngủ xíu ùi lấy ra..

Mua ti giả cũng dc m ơi

có thể m ít sữa ko

Quan tâm