an gi, uong gi

be nha e duoc 1thang r...luc truoc khong co s may hom nay be khong chiu ngu, doi ẩm mãi, ngu tren tay dat xuog lai khoc...khong biet lam s luon... doc tren mang thay no noi nkiu khi do sua minh loãng be bu k no...z can an gi, uong gi de sua ve nhieu va dac, giup con hap thu tot,nhanh tang can cac me me nao co kinh nghiem giup e voi#Béyêucuame

10 Các câu trả lời

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú nhiều ạ 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1121183?d=android&ct=b&share=true.