an gi, uong gi

be nha e duoc 1thang r...luc truoc khong co s may hom nay be khong chiu ngu, doi ẩm mãi, ngu tren tay dat xuog lai khoc...khong biet lam s luon... doc tren mang thay no noi nkiu khi do sua minh loãng be bu k no...z can an gi, uong gi de sua ve nhieu va dac, giup con hap thu tot,nhanh tang can cac me me nao co kinh nghiem giup e voi#Béyêucuame

10 Các câu trả lời

an đủ chất m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true