mat

Be minh dc 1t25ngay lúc sinh mát Be bình thuong .gio 1ben mát Be bi chạy nuoc mát lúc nào cũng uot .vay phai lam sao day các mom

15 Các câu trả lời

Buổi sáng có ghèn k m. Nếu có bận thử thường xuyên matxa cho mắt của bé bằng cách nhúng miếng tẩy trang vào nước ấm. Day day hốc mắt cho bé. Rồi nhỏ nước muối sinh lý nhiều lần trong ngày xem nhé. Vé mình trước làm vậy mà hết nè

mom có nhỏ nc muối sl hằng ngày cho con ko. massage hốc mắt bé nữa. nếu k đỡ đi khám mom

mom nhỏ nước muối sinh lý, lau khăn ấm cho con nhé

mom mua nước muối nhỏ cho bé nếu ko hết hỏi bsi

3y ago

vậy và có thể do xem TV hay đt á mom, nó tập trung rồi k nhẽo mắt làm khô mắt, mom mua nước muối sinh lý nhỏ cho con nha

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé xem mom..

mom nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho con

mua nc muối sl nhỏ cho c ý

nên cho con đi khám m

có ghèn ko m