38weeks normal delivery

Bb boy...Check up ko lang sana, pag ie 4cm na...pero 12 hrs din ako naglabor..napakahirap talaga..saludo ako sa lahat ng mommies normal o cs man delivery..grabe ang ating sakripisyo..waaaaa dami ko tahiiii

38weeks normal delivery
60 Replies

Cute baby boy... congratulation momsh...tama ka ang hirap maglabor at naka2takot din nanganak aq CS sa 2nd baby ko ang hirap pala lalo na nung 2nd day q sa hospital hnd aq masyado makalakad... again congratz🙂.

Posible talaga na mapaaga po yung paglabas ni baby po ano? January 2nd week pa edd ko pero baka daw december 20 onwards manganak ako hihi

5y ago

Yes momsh early labor po tawag

Totoo momsh ako 14 hours din naglabor pero nauwi parin sa cs pero worth it talaga lahat

Ang gwapo ng baby lalo tuloy nakakaexcite na naka3ba manganak.

Congrats cuteeee...aq po 5cm peru ilang araw p bago nanganak

Ano ginawa mo momsh para ma open cervix mo? Tagtag kaba?

5y ago

Sinaksakn ako ng prim rose at induce po ng OB ko..

Congrats welcome to world baby Ang cute😘

Congrats po. Sna lumabas ndin baby ko 🙏

Tangos ilong bby 😍 Congrats po

yieeee ang gwapo ng baby😊😘