Firstbaby24

Bawal po bang maligo ng gabe yung 24weeks na buntis #firstbaby

33 Replies

Hindi naman .. aq before twice maligo yung isa sa gabi kahit naka aircon mas masarap magpahinga pag bagong ligo sa gabi. Super init na init aq before. 😅

Hindi naman basta maligamgam na water and wag masyado magtagal, ako kasi gabi naliligo 26weeks preggy naman ako 😊

ok lng sis. hindi po bawal.. kung mapamahiin ka, yes bawal po. pero walang scientific basis po yung kasabhan n yan.

hindi naman. since my pregnancy journey most of the time naliligo ako sa gabi. okay lng nman kmi ni baby

hindi naman, sabi mas okay nga pong naliligo sa gabi para presko ang buntis before bedtime😊

yan din poh gusto ko itanong..kc c hubby ayaw ako payagan ..eh napakainit naman minsan db poh

ako nga naliligo ng kahit alas 12 o ala una na ng madaling araw 😅 di po masama yun

sabi ng iba dapat daw maligo hapon ang buntis para daw hindi tumaas ang blood pressure.

Hindi naman basta warm water po tsaka mabilisan lang para iwas ubo at sipon.

hindi naman po bawal basta wag lang po tatagalan baka kasi magkasipon or ubo..