Pwede ba magparebond ang buntis?

Pwede ba magparebond ang isang buntis? Kasi po balak ko magparebond, eh 6weeks preggy na ako. Ang sabi sakin ng mga friends ko: Bawal na daw. Totoo po ba?

35 Replies

oo bawal yun kasi yung chemical bawal sa baby yun pwedeng maka apekto sa pag foform ng baby pag nalanghap yun

Yes bawal, saka masisira rin buhok mo habang nagbubuntis kahit nagparebond ka. Usually mag ddry sya

bawal po dhil sa chemical o ung gamot na ginagamit nila sa pag rebond pwede Kasi makasama sa baby

Sabi po nila bawal, better wait nalang after manganak for safety. 🤗

ask your ob muna sis para sure ka. depende kasi sa condition mo yan.

bawal daw po kasi maeexpose tayo sa chemical baka makasama sa baby

Hello po paano naman po yung nagparebond na hindi alam na buntis ?

bawal tlga kht after m manganak wag muna nkakahairfall un.

Yes, BAWAL. Matapang yung gamot. Tiis tiis lang muna😅

what if yung mga nakapag rebond ng hnd alam na buntis ?