momzh

bawal po ba may tuta pag may baby

6 Replies

I don't think there is a rule to that. It is all about cleanliness mommy. I have 9 kids and at the same time we have all sorts of pets at home... 3 dogs, may puppy, mga isda, rabbits and birds. Isang anak ko gustong magka turtle. Zoo na ang bahay namin and our youngest who is a 7 month old baby loves our dogs. May bonus pa ako kasi libre ang tagabantay ni baby kasi yung mini pincher namin ayaw niya kung sinosino ang magtotouch ni baby. Palaging nasa tabi niya.. sa ilalim ng stroller, sa may pintuan ng room. Strict yung bodyguard niya hehehe. Pwede na man po magpuppy mommy, basta lang malinis both yung aso at paligid. Tip ko lang pumili ka ng aso na hindi mabalahibo para kung magshed hindi sobrasobra ang mga balahibo. 😊

Before po ako manganak may magbibigay po sana as akin ng tuta kaso sabi ni mama saka na daw kasi baka magkahika si baby gawa nung balahibo po...

Depende po kung ikaw rin ang nag lilinis ng poops ng puppy.. Kasi d po maganda kay baby yung dumi ng hayop

Sa pilipinas di pwede. Sa ibang bansa tinatabi pa nga mga tuta sa baby. 😊kasabay nilang lumalaki. 😊

Yes po, pwede kase sya mag cause ng hika lalo na kung nasisinghot nya un mga balahibo nito.

thank u po kz nkaraan ngkaroon plema c baby eh