Pakisagot po

Bawal po ba tumambay sa pinto ang buntis? o kahit ibang tao na nakaupo sa pinto kapag may buntis? #advicepls

10 Replies

sabe nila mahihirapan ka daw manganak pag lagi ka nasa pinto ng upuan o sa hagdan... ako di ako naniwala kaya hilig ko den umupo sa pintoan tumambay at sa hagdan.. nung oras na nanganak na ako dun ko lang nalamam na naka pulupot pala yung pusod sa leeg ne baby ko kaya pala kada push ko ng ire eh bumabalik sya.. swerte ako sa o.b kasi nainormal pa nya ako at ginamitan ng vacuum at di sumuko.. kadalasan kasi pag cord coil ang baby automatic cs na agad yan.. pero di ko naman sinasabe na dahil sa pagtambay sa pinto o kung ano man.. basta panalig ka lang sa Diyos magiging maayos den lahat... kasi ako pray lang ng pray at pinagkatiwala ko sa Diyos nung naglalabor ako sa delivery room na sana healthy ligtas at mainormal ko si baby..