riding a bike while pregnant

bawal po ba talaga mgbike ang buntis? 5 months preggy na po ako pero ngba bike pa rin ako, malayo kc palengke dto samin e.

1 Reply

Based po sa mga nabasa ko, if ginagawa nyo naman po yung activity na yan bago pa kayo nabuntis ay okay lang din daw gawin kahit preggy na kayo. Kasi sanay yung katawan mo naman sa pagbabike. Pero if ngayon nyo lang na-start gawin ay hindi sya recommended.

4y ago

ganun ba, oo matagal na kong palaging nagbabike, kaya sanay na sanay na katawan ko, kaya hanggang ngayon d ko mapigilan mgbike pa rin heheh