Medicines

Bawal po ba talaga magpa bunot ng ngipin ang buntis. Hnd ko na po kasi kaya yung sakit ng ngipin ko? hnd ako makatulog ng maayos

15 Replies

Ask your pedia. Irerefer ka nya sa dentist or you can go directly sa dentist na. Baka resetahan ka lang ng gamot. Di ka din naman po bubunutan ng ngipin pag masakit kasi ibig sabihin may nana yan. Unless may ibang reason po kung bakit sumasakit.

4y ago

Baka po bigyan ka antibiotics para mawala yung nana na pwedenh reason po kung bakit nasakit. Mahirap po talaga pag ngipin ang prob kaya dapat po talaga consult na kayo sa experts. Try nyo din po ikalma sarili nyo at wag istress out masyado para makaidlip po kayo through the pain kahit pano.

ask po kau s ob momshie kng anung best medicine..case to case basis po kc kng anung klaseng pananakit ng ngipin..s case q po kc ung pasta ng ngipin q is namamaga kc niresetahan aq ng mefenamic at amoxicillin..

Inom ka always milk momsh. Yan lng nkawala ng sakit ngipin ko.. Nag tootache drops aq always pero bumabalik pa rin xa. Nag milk aq night and day taz calcium na vit in God's grace di ma bumalik

Bili ka toothache drops. Yun din ginagamit ko. Lagay ka konti sa bulak lagay mo sa ngipin na masakit

Ask moh sis ob moh kung pwede kc ndi ka bubunutan ng dentist hanggat wlng clearance ng ob mo..

Yang sakit ng ngipin mo eh dahil iyan sa pagbubuntis mo. Naranasan ko narin iyan

Try toothache drops mamsh .lalagay sa bulak tas tapal sa ngipin na masakit .

Better visit a dentist. Alam nila anong dapat gawin sa ganyang situation.

Sana maka tulong po😊 Nabasa ko lang din. From doc Bev Ferrer.

Bawal po lalo na may bleeding kasi sa bunot. Risky sobra