Talong

Bawal po ba talaga kumain ng talong ang buntis? nagkecrave po kase ako dun.

25 Replies

Pwede po kumain pamahiin lmg po ung magkukulay violet si baby pag umiiyak pg kumain ng talong

Kumakain naman akong talong di naman ako binabawalan partida mga mapahiin pa kasama ko.

Ayaw ako pakainin ng asawa ko ng talong, kaya talong nalang nya kinakain ko. 😂

limit lang po sa pagkain nakakaberry bery po kasi un..it means hihingalin ka..

Kumakain po naman ako ng talong nung buntis. Kasabihan lang po ata yan.

Ako kumakaen ako ng talong, Paminsan minsan. Masarap kc ung talong e.

Ako kasi nung buntis ako sis, iniwasan ko talagang kumain ng talong.

ok Lang momi.. Bawal daw sabi ng iba pero ako go lang 😁😁

Hnd nman sguro masma Kung paminsan minsan lng