First baby first baby

Bawal po ba sa talong ang buntis ?

First baby  first baby
87 Replies

hindi Naman po not unless allergy po Kayo. pero yang katabi ng talong po Ang bawal:)

Hndi Naman siguro po. Nasa category po Yan Ng veges na pdeng kainin Ng preggy. 🤗

Paminsan minsan lng pwede.. Aq kumaen mga 3 beses lng cmula ng magbuntis aq..

Pwede maman po basta in moderation lang. fave ko nga po yan nung buntis😁

hindi po kumakain parin po ako nyan kahit 30 weeks and 3 days na tiyan ko

pwede po sis. wala po katotohanan na magkakaroon ng marks c baby hahaha!

di man moms.. ako nga kumakain ako nyan anytime na gusto ko. okay naman.

d naman momsh ako every week d pwdeng walang tortang talong ahahahhaa

Sabi ng matatanda dadami dw subi2 ng sangol sa ktwan ewan k lang po

bawal daw po sabi ng mattanda mangingitim daw ang bata ag umiiyak