hmm

Bawal po ba sa buntis maglagay ng vicks or amuyin

18 Replies

pinagbawalan ako ni ob na gumamit ng vicks o kahit anong may menthol.. ask mo din s ob mo pra sure ka 😊😊

Pinagamit ako ng OB ko ng vicks, tinanong ko kc kung pwede ako sa nasal spray sabi nya vicks nlang daw gamitin ko.

2y ago

Mi bawal ba sa buntis ang nasal spray?

Ok lang naman daw sabi ng ob ko.. Katinko inaamoy ko sis.. Para kasing gumiginhawa ako dun..

Pwede. Adik ako sa vicks di ako nakakatulog ng wala ako naaamoy na vicks 😂

Ako gamit ako ng gamit nun lalo na pag bumyahe kasi mamatay ako kaka suka.

Okay lng nman tamang amoy amoy lng.. Hnd nman tatagalan s pg amoy

pwede nman po. aq nilalagay qpa sa pantal kpag nkagat ng lamok.

nag vicks gamit ko pag gusto ko lang may maamoy na maganda.

Pwde nmn. Ako nga nagpapahilot pa ng efficacent oil hehe

How about mga rubbing alcohol mga mamsh?