Tanong lang po

Bawal po ba pagkain ng paa ng manok adobo po. 19 weeks preggy po. Thank you 😊

3 Replies

I dont know the reason sis but when I asked our helper to cook chicken.. ngsabi sya bawal daw yung feet. I didn’t even bother to ask.. 😀 wla ako paki kasi sa mga ganyan.. sinabi ko lang na basta may makain ako.

no po check mo po sa nutritional food dto sa app, kasama po ang chicken feet na pwede kainin ng buntis..yan lagi q kinakain mamsh

19 weeks preg here pro sukang suka ako sa manok.