Bawal po ba mga zonrox na gumamit ang buntis lalo na po nasa trimester period palang po ako

Bawal po ba mga zonrox na gumamit ang buntis lalo na po nasa trimester period palang po ako sumakit po kasi ang tiyan ko after ko pong maglinis ng bathroom nmin

2 Replies

More on bawal ka po muna ng heavy activities including cleaning lalo na kung maselan ka

yes po mommy bawal .. pwede pong makaapekto sa baby nyo. ingat po mommy ..