maasim

Bawal po ba mga maasim like manggang hilaw,papayang hilaw, eba, at suka??

5 Replies

Alam ko hindi naman po. Pero ang papaya ang alam ko nagkocause sya ng miscarriage. Though di ko po sure pero di ko rin po tinry. Prevention is better than cure. Tsaka nalang ako magpapaya after manganak. Ang pinagbabawal sakin ng OB ko, matatamis, maaalat, at mamantika.

Pwede in moderation. Wag maniwala na bawal yan kasi myth lang yun and walang study na pwde ka makunan kapag kumain ka nyan. Healthy nga kasi hilaw at less sugar pa. Nag ask nadin ako sa ob ko nun basta onti onti lang para di sumakit tyan

Ingat po sa pagkain ng maasim, baka sikmurain ka

Bawal po papaya na hilaw

Hnd nman po