BL Cream

Bawal po ba gumamit ng BL Cream ang buntis?

6 Replies

Mommy hindi po puwede yan sa buntis.Ito po sa Medicine Feature namin sa TAP App, puwede po ninyo makita. Yun main ingredient kasi po sa gamot ay yun ketoconazole na kahit topical may warning ang paggamit sa buntis. Click dito: https://community.theasianparent.com/medicine/a/1114

nako mommy hindi po pwede yan sa buntis, nakalagay po sa instructions na hindi siya pwede kasi may Ketoconazole. Check nyo sa medicine feature ng app yung ingredient kasi bawal po siya hehe

ano po kaya magiging side effects sa baby ko mga moms? i am 4months preggy. ginagamit ko po ang BL cream sa skin allergy ko sa face. ngayon ko lang nalaman na bawal po pala. 😞😞

1y ago

Elw po mam my naging side effects po ba siya sa baby niyo sa pag gamit niyo po Ng bl cream?

Yes bawal po, nakalagay din na bawal sa mismong medicine literature na kasama sa box (yung papel).

5y ago

Yes bawal din po according sa med lit

Hello po mamsh Ikaw Po Yung nakagamit po ng BL cream habang buntis po update Po sa baby nyo?

bawal po