ampalaya

Bawal po ba ang ampalaya sa buntis? Mataas kc blood sugar ko.

12 Replies

According sa mga nabasa ko sa Internet, bawal daw ang ampalaya sa buntis dahil it can cause contractions. So iniwasan ko. Wala naman mawawala if iwasan kesa irisk yung baby sa tiyan ko. :) pero ask your OB na rin.

4y ago

Bawal po ang amplaya. Actually, if credible articles and publications ang babasahin mo, reliable sila. Wikipedia lang naman ang easy to edit website so don't rely on Wiki. Try searching for published articles. Reliable sila 😉

ang alam ko po.. hindi advisable ang ampalaya sa buntis.. search mo momsh sa google... makikita mo dun yung mga maganda at d maganda para sa buntis.. 😊😊

Hindi naman po. Nung buntis ako halos araw2 ako mag ampalaya para d tumaas sugar

Ako cmula nung nabuntis nde na ko kumaen ng ampalaya ..

Hindi po, mas gamot po sya pag mataas ang sugar mo.

Ito po base dito sa app.

nope d nmn bawal momsh

Nakakabuti pa nga po.

hindi nmn po sis ,

Wag muna momsh