1 Month preggy

Bawal Napo ba mag breastfeed si Baby ko 1 yr old na sya tas Buntis ako Ng 1 months #advicepls

5 Replies

kung pede po stop na ang pag bf nyo po mommy kc yong sustansya na dapat makuha ng pinagbubuntis nyo makukuha pa ng nag bbf na baby wawa naman po yong pinagbubuntis nyo ngayon naagawan ng sustansya..

4y ago

Kaya . titigil Kuna sya .. bbf . salamat po

Kung hindi naman po maselan ang pag bubuntis,wala pong problema kung itutuloy nyo ang pag breastfeed kay baby.kahit lumabas na si baby nyo pwede pa rin po tandem feeding.

if hindi naman maselan mag buntis baka pwede pa. ask nyo po advice ni OB

Pwede pa po mommy.

salamat po 😍

Related Articles