Hair Treatment

Bawal ga po mag bleach ng buhok or magkulay ng buhok pag buntis? 4 months preggy na po ako. Thanks

14 Replies

Bawal po! Before ko p nalaman n buntis ako nakaschedule nko for coloring my hair I actually bought colored treatment for my hair na organic pa. But still not convincing with the ingredients kc ako kahit binili ko cya ng mahal and nakalagay na organic bcoz that might be harmful for my expected pregnancy. Tapos ayun s PT ko positive mas lalo ko ng hindi gnamit. Kahit maging chaka p hair ko wala ako pake basta sakin c baby ang importante. ❤ ftm here kaya super ingat ko kay baby.

Pwede po nating ipagpaliban muna ang any procedures involving chemicals po kasama na ang bleaching ng buhok or pagpapakulay... Bka po makaapekto sa baby mo.... Don't worry mommy pretty ka pa din may pregnancy glow tau...

Try mo search Nook Salon Official sa Facebook. May hair treatments sila such as hair coloring na safe sa pregnant and breastfeeding mothers.

Di kaba sinabihan ng OB te? Unang unang ibabawal ng OB yan. Bawal na yung mga bagay na may chemical kase naabsorb ng katawan.

Yes sis, bawal yan kasi yung amoy makakasama kay baby mo. Tiis tiis muna sis. Bawi ka nalang pag labas ni baby. 😊

Ngaung preggy ka po wag na po muna.

abay oo gawa ng mga kemikal

yes bawal po...

Di pa po pwede.

bawal po Mommy