Once na nagfasting ka na po ba bago ilaboratory at ogtt di din ba pwede uminom ng tubig in 8-10hrs?

Bawal din po ba uminom ng tubig

1 Reply

depende sa clinic na pagpapagawan mo. sa hospital kung san ako nagwowork, pwede ang water pag sinabing fasting (magkaiba ang fasting sa NPO o yung nothing per orem/mouth na tinatawag kasi) dun ako nagpaogtt nung buntis ako. Pwede magwater according din sa sister ko na medtech at sa ob ko and sa napagaralan ko po as a nurse, pwede basta plain water lang (hindi flavored water or carbonated water) pag fasting kung laboratory.

12mo ago

thankyouu po, di po kasi nasabi sakin sa center kung di kailangan kumain at di pwede uminom ng tubig. inask ko lang din po dito kung magfafasting