Bawal ba talaga?

Bawal daw uminum ng malamig na tubig. Bawal maligo sa gabi.Maglagay nalang daw sa buong katawan ng mansanilla. 🙄 Bawal daw uminum ng buko sa hapon. Bawal magbunot ng buhok at magputol ng kuko. Bawal kumain ng maasim. Kailangan daw pag naupo ka, lagi magkadikit at sarado ang mga hita mu.ang hirap lang kasi ang laki na ng tyan ko.

12 Replies

Walang bawal sa lahat ng sinabi mo.. Lahat ng mga yan ay pwede gawin..

ang bawal po talaga eh stress at pagiging sobrang maligalig hehe