ask lng po

Bawal daw po ba tlaga ubuhin ang buntis kc pwede daw po bumaba ung matres? Ano po mganda gamot sa ubo na di nka2apekto kay baby? Nagpacheck up po ako pero wala nireseta ung O. B?

1 Reply

Drink a lot of water mommy, kahit ako hindi rin ako binigyan ng ob ka dati. Not sure if pwede ka magsalabat, dahil kapag lumala ubo mo baka mapektuhan si baby.

5y ago

.sobrang lalim nga po ee.. Sakit ng dib2 ko pg naubo ako pati ulo